โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมทำผลงานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 ตุลาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 624 คน

หน่วยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สหกรณ์ออมทรัพย์ครู เชียงใหม่ จำกัด ขอเรียนเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ที่เป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงใหม่ จำกัด สมัครเข้าร่วมอบรมทำผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ทั้งสายวิชาการ(ผศ. และ รศ.)  และสายสนับสนุน(ชำนาญการ และชำนาญการพิเศษ)  ณ  อาคารโยธา 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงใหม่)  ในวันเสาร์ที่ 22  ตุลาคม  2565  เวลา  08.30  -  16.30 น. สามารถลงทะเบียนได้ตามลิงค์ดังนี้
- คลิก!!! ลงทะเบียนสำหรับสายวิชาการ
- คลิก!!! ลงทะเบียนสำหรับสายสนับสนุน
หรือสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่   คุณรุจิราพร  แสงปวง  หมายเลขโทรศัพท์ 081-897-8538  และคุณพร้อมพงศ์  โสภาวรรณ์  หมายเลขโทรศัพท์ 065-962-3855  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  จนถึงวันที่  20  ตุลาคม 2565 (อบรมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)