โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ 9  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ตุลาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 250 คน

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2565 นางสาวอัครณี  วงค์ไชยะ ผู้อำนวยการกองพัฒนาอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป และพิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล  เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ ลานน้ำพุ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอดมา