โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดอบรม การปฏิรูปการขอตำแหน่งสำหรับผู้บริหาร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอบรมสัมมนา “การปฏิรูปการขอตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยกลุ่มที่ 2” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ สวนพฤกษศาตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน เป็นประธานกล่าวเปิดงานและบรรยายพิเศษ จากนั้นเป็นการบรรยาย หัวข้อ “เทคนิคการเขียนผลงานทางวิชาการเพื่อขอตำแหน่งตามเกณฑ์ใหม่” โดย ศ.ดร.อลงกลด แทนออมทอง ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยขอนแก่นและ บรรยายหัวข้อ “การปฏิรูปการขอตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยกลุ่ม2” โดย รศ.ดร.กฤษญ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์” รองอธิการบดีด้านวิชาการ มหาวทิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โดยการอบรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยฯ เพื่อพัฒนาประเทศตาม พ.ร.บ. การอุดมศึกษาฉบับใหม่ มีความเป็นสากลมาขึ้น และรองรับการทำงานร่วมกันกับคณาจารย์และนักวิจัยตามเกณฑ์การประกันคุณภาพ โดยมีคณบดีฯ และคณะผู้บริหารทั้ง 6 เขตพื้นที่ เข้าการอบรมดังกล่าว