โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี เข้าพบรักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางขับเคลื่อนการสร้างงานวิจัย นวัตกรรม และขยายผลใต้ร่มพระบารมีสู่การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2565 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

วันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรจักร์ เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี ร่วมกับคณะทำงานแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางขับเคลื่อนการสร้างงานวิจัย นวัตกรรม และขยายผลใต้ร่มพระบารมีสู่การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน โดยดำเนินงานเพื่อมูลนิธิโครงการหลวง โครงการตามพระราชดำริ และกิจกรรมทางวิชาการ พร้อมทั้งพัฒนากลไกและเครื่องมือสำหรับการส่งเสริมการขับเคลื่อน เพื่อนำมากำหนดทิศทางการดำเนินงานขับเคลื่อนภารกิจ ด้านงานบริการวิชาการ ตามภารกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาต่อไป ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา