โลโก้เว็บไซต์ บ.ไม้อบทวีพรรณรับสมัครงานหลายตำแหน่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 พฤศจิกายน 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 343 คน

บริษัท ไม้อบทวีพรรณ จำกัด สำนักงานเลขที่ 115 หมู่ที่ 2 ถ.โชตนา ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180 มีความประสงค์รับสมัครบุคคลากรเข้าทำงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ออกแบบ วุฒิ ปวช.- ปริญญาตรี สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์, ก่อสร้าง, โยธา, สถาปัตย์ จำนวน 2 อัตรา ทางบริษัทฯ หากนักศึกษาท่านใดสนใจ กรุณาติดต่อไปยัง น.ส.รัชดาพร บุญสม ผู้จัดการแผนกบุคคล โทรศัพท์ 081-5957716 หรือส่งประวัติไปยัง E-mail : maam_b@thaweephan.co.th หรือเข้าไปสมัคร ณ ที่ทำการของบริษัทตามที่อยู่ข้างต้นในเวลาทำงานคือ วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 8.00-17.00 น.