โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1930 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับมอบหมายจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG นำเสนอผลงานการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ของมหาวิทยาลัยฯ ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ ศูนย์วิจัยสาธิตและฝึกอบรมการเกษตรแม่เหียะ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ คณะกรรมการดำเนินโครงการนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG ในงานเกษตรภาคเหนือครั้งที่ 10
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี