โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมสนับสนุนการเปิดรับสมาชิกในโครงการ สหกรณ์สัญจรพบผู้บริหารและสมาชิกสหกรณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มกราคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

วันที่ 11 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย  ผิวสอาด  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  ในฐานะประธานสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลและคณะกรรมการ ในโครงการสหกรณ์สัญจรพบผู้บริหารและสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จำกัด ประจำปีบัญชี 2566 เพื่อแนะนำผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก และสร้างเครือข่าย ณ ห้องประชุมกาสะลอง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน