โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประชุมหารือความร่วมมือทางด้านการเรียนการสอน ร่วมกับ National Chung Cheng University (CCU) ประเทศใต้หวัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 341 คน

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผศ.ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ประชุมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทางด้านการเรียนการสอนกับผู้แทนจาก National Chung Cheng University (CCU) ประเทศใต้หวัน ได้แก่ Prof. Guo-En Chang, Vice Dean of the College of Engineering พร้อมด้วยคณะ ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม