โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน  และสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิศวกรรมเกษตรและชีวภาพ วิชาเอกวิศวกรรมชีวภาพ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 635 คน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิศวกรรมเกษตรและชีวภาพ วิชาเอกวิศวกรรมชีวภาพ ภายใต้โครงการร่วมบริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปี 2566