โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 มกราคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1932 คน

วันที่ 19 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดาให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและทรงมีพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประธานในพิธีนำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมประกอบพิธี ณ ศาลาราชมงคล จากนั้นอธิการบดีพร้อมด้วยผู้ร่วมประกอบพิธีร่วมกันปล่อยปลาสู่คูน้ำเวียงเจ็ดลินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา