โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ !! แจ้งรายละเอียดสำหรับนักศึกษาโรงเรียนเครือข่าย ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส. (เทคนิคอุตสาหกรรม) เพื่อเข้าร่วมโครงการฝึกพื้นฐานเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สำหรับนักศึกษาเครือข่ายระดับ ปวส. ( โรงเรียนในโรงงาน ) เท่านั้น

วิทยาลัยฯ ขอแจ้งรายละเอียดสำหรับนักศึกษาโรงเรียนเครือข่าย ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส. (เทคนิคอุตสาหกรรม) เพื่อให้เข้าร่วมโครงการฝึกพื้นฐานเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science

ในระหว่างวันที่ 3 - 29 ตุลาคม 2559 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ( ดอยสะเก็ด )

1. รายละเอียดกิจกรรมฝึกพื้นฐานเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ คลิ๊กที่นี่

2. กำหนดการกิจกรรม ( ตารางเรียนฝึกพื้นฐาน 2 Group ) คลิ๊กที่นี่

3. ดาวน์โหลดรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก คลิ๊กที่นี่

แผนที่การเดินทางมายัง วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

สอบถามเส้นทางโทร : 053 266 516 ต่อ 2130 , 2012

โปรดติดต่อ ==> เบอร์โทรศัพท์มือถือ : 081 - 950 - 5313