โลโก้เว็บไซต์ Live streaming : พิธีมอบรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มกราคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2129 คน

ไฟล์สื่อวีดิทัศน์ คลิกที่นี่

ความยาว 1:37:00 นาที
[[ คลิกเปิดไฟล์สื่อวีดิทัศน์ ]]

บันทึกวิดีโอพิธีมอบรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2565  ภายใต้โครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 18 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2566 วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คำค้น : Live streaming