โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมมนาปรับปรุงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการสอน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 230 คน

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “โครงการสัมมนาปรับปรุงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการสอน ของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานในสถบันอุดมศึกษา เพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ประกาศ ก.พ.อ.ฯ พ.ศ.2564)” เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์อลงกลด แทนออมทอง วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเป็นวิทยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนจาก 4 คณะ 1 วิทยาลัย (คณะวิศกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์, วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ) เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา

สำหรับโครงการดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์ในการจัดทำแผนยุทธาสตร์และแผนปฏิบัติราชการแก่เจ้าหน้าที่รับผิดชอบด้านบุคลากร กำหนดทิศทางและตำแน่งงานได้อย่างเหมาะสม สามารถจำทำแผนการบริหารและพัฒนาบริหารและพัฒนาบุคลากร สายวิชาการและสายสนับสนุน สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยฯ