โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 8806 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลล้านนา ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (อาจารย์) และตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (สายสนับสนุนบริหาร) สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน ๒ อัตรา (ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้)