โลโก้เว็บไซต์ การฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน รุ่นที่ 1/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 เมษายน 2566 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 557 คน

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. มาลี ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมการฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน รุ่นที่ 1/2566 สำหรับสมาชิกงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดลำปาง ในระหว่างวันที่ 18 - 21 เมษายน 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมฯ ดำเนินการฝึกอบรมโดยวิทยากรโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (สวนจิตรลดา) ซึ่งในการฝึกอบรมครั้งนี้ ประกอบด้วยเนื้อหาในภาคการบรรยายและการฝึกปฏิบัติจริง เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้ เกิดความเข้าใจ สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และก้าวไปสู่การขอรับรองมาตรฐานในระดับป้ายพระราชทานและเกียรติบัตรต่อไป