โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 เมษายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 319 คน

ผศ.สมเกียรติ  วงษ์พานิช รองอธิการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา รศ.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และ ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบายและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียง่ใหม่ ครั้งที่ 1/2566 ณ เรือนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ทั้ง 12 สถาบัน ทั้งนี้ ผศ.สมเกียรติ วงษ์พานิช เป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกแก่ผู้ร่วมงาน