โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วม MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง 7 ภาคีเครือข่าย (18 หน่วยงาน) การขับเคลื่อนในการเกื้อหนุนระหว่างวัดและชุมชนให้มีความสุขอย่างยั่งยืน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 592 คน

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. จังหวัดน่าน โดยคณะกรรมการขับเคลื่อนในการเกื้อหนุนระหว่างวัดและชุมชนให้มีความสุขอย่างยั่งยืน ได้จัดประชุมและ MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง 7 ภาคีเครือข่าย(18 หน่วยงาน) เพื่อบูรณาการเชื่อมโยงในการขับเคลื่อนนโยบายและภารกิจสำคัญของจังหวัดน่าน ให้สามารถดำเนินการได้อย่างสำเร็จบรรลุผล รวมทั้งเกิดการมีส่วนร่วมในทุกภาคส่วน และเพื่อส่งเสริมความร่วมมือในการขับเคลื่อนบทบาทการเกื้อหนุนระหว่างวัดและชุมชนให้มีความสุขอย่างยั่งยืน และตอบสนองความบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) จังหวัดน่าน

โดย นายวิบูรณ์  แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี มี 18 หน่วยงานร่วมลงนาม ทั้งภาครัฐ , ภาควิชาการ , ภาคศาสนา , ภาคประชาชน , ภาคเอกชน , ภาคประชาสังคม และ ภาคสื่อสารมวลชน ได้แก่
1. เจ้าคณะจังหวัดน่านมหานิกาย
2. เจ้าคณะจังหวัดพะเยา น่าน ธรรมยุต
3. ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน
4. ศึกษาธิการจังหวัดน่าน
5. ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน
6. ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมมศึกษาน่าน เขต 1
7. ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมมศึกษาน่าน เขต 2
8. ประชาสัมพันธ์จังหวัดน่าน
9. ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
10. ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
11. ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนน่าน
12. ประธานหอการค้าจังหวัดน่าน
13. นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน
14. ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดน่าน
15. นายกพุทธสมาคมจังหวัดน่าน
16. นายสนิท  มณเฑียร  ภาคประชาสังคม
17. นางสาวบัวตอง  ธรรมมะ  ภาคประชาสังคม
18. นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน