โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มทร.ล้านนา ประจำปี 2566 ด้านการวิจัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มิถุนายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2394 คน

คณะกรรมการการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชิญชวนบุคลากร มทร.ล้านนา และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มทร.ล้านนา ประจำปี 2566 ด้านการวิจัย หัวข้อ "การพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม" วันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566  เวลา 13.00 - 16.00 น. ผ่านทางโปรแกรม Microsoft Teams

กิจกรรม เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ RMUTL KM CoP TALK 2566 ด้านการวิจัย หัวข้อ "การพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม" ประกอบด้วย ประเด็นหัวข้อดังนี้

• ประเด็น  "ตัวชี้วัด สิทธิบัตร และงานสร้างสรรค์"
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ว่าที่ร้อยตรี ทนงศักดิ์  สัสดีแพง
    คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง

• ประเด็น  "องค์ความรู้ทรัพย์สินทางปัญญา"
    นางสาวรัชนีกร  แรงขิง
    กองการศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก

• ประเด็น  "การบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา"
    นางสาวอารีวัณย์ อรุณสิทธิ์
    สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์
    มทร.ล้านนา เชียงใหม่

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
แสกน QR Code นี้

หรือ คลิก URL https://forms.gle/8gpMLmHEACUSvgRX7

พิเศษ!! ลุ้นรับแก้วที่ระลึก 12 นักษัตรจำนวน 1 ใบ

*** สุ่มแจก ช่วงวันเสวนา 3 รอบ ***

แทนคำขอบคุณในความร่วมมือของท่านในการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมและให้ความอนุเคราะห์ข้อมูล เพื่อรวบรวมฐานข้อมูลองค์ความรู้ KM RMUTL ผู้เชี่ยวชาญสายสนับสนุน มทร.ล้านนา ทางคณะทำงานดำเนินงานฯ ได้เตรียมจัดทำแก้วที่ระลึก โดยท่านสามารถเลือกลายอิงตามปีเกิด - 12 นักษัตร ในแบบฟอร์มลงทะเบียนได้ทันที (แก้ว 1 ใบ/การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม 1 Cop)