โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำปีเดือนมิถุนายน 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 มิถุนายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 264 คน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบายและยุทธศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมิถุนายน 2566 จัดโดยสำนักงานองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ภาคเหนือตอนบน  อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพและสถานีวัดความสั้นสะเทือนจังหวัดเชียงใหม่ ณ อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ ทั้งนี้มีการแนะนำบุคลากรในหน่วยงานที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน พ.ต.อ.เจน โสภา ผู้กำกับการกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่แนะนำเพจตำรวจจราจรเชียงใหม่ เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารและประชาสัมพันธ์  ในครั้งต่อไปส่วนจัดการต้นน้ำ, สวนรุกขชาติห้วยแก้ว, อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย และ สถานีควบคุมไฟป่าเชียงใหม่ จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2566