โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ นักศึกษาใหม่ รหัส 66  (เฉพาะนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่) ดำเนินการถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประชาสัมพันธ์ นักศึกษาใหม่ รหัส 66 (เฉพาะนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่) ดำเนินการถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มิถุนายน 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

งานรับสมัครนักศึกษาใหม่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ขอแจ้ง

ประชาสัมพันธ์ นักศึกษาใหม่ รหัส 66  (เฉพาะนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่)

ดำเนินการถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา ตามกำหนดการประจำปีการศึกษา 2566 ดังนี้

กำหนดการถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา 2566

กลุ่ม A คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ หลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนที่ อ.เมือง

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566  เวลา 09.00-15.00 น.

สถานที่ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่ (เจ็ดลิน)

กลุ่ม B คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ หลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนที่ อ.เมือง

วันที่ 6 กรกฎาคม 2566  เวลา 09.00-15.00 น.

กลุ่ม C คณะวิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ หลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนที่          อ.ดอยสะเก็ด

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น.

สถานที่ โถงอาคาร S1 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ดอยสะเก็ด

กลุ่ม D นักศึกษาภาคพิเศษ ที่จัดการเรียนการสอนนอกเวลาราชการ

วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น.

ระดับ ปวช. ปวส. ปริญญาตรี  ทรงผมและการแต่งกาย ดังนี้

นักศึกษาชาย : ทรงผมสุภาพ (สีผมตามธรรมชาติ ไม่ปรกคิ้ว ด้านข้างไม่ปิดหู)

ไม่ไว้หนวด เครา หรือจอน แต่งกายชึดนักศึกษาถูกระเบียบ

นักศึกษาหญิง : ผมทรงสุภาพ (สีตามธรรมชาติ ไม่ปิดหน้า ไม่ปรกคิ้ว ไม่ประบ่า ด้านข้างไม่ปิดหู)

กรณีผมยาวให้รวบหรือผูกผมไว้ด้านหลัง ในภาพต้องไม่เห็นโบว์ผูกผม แต่งกายชุดนักศึกษาถูกระเบียบ

ระดับปริญญาโท,ระดับปริญญาเอก แต่งกายชุดสุภาพ เสื้อสีพื้นไม่มีลวดลายและเลือกวันมาถ่ายรูปตามความสะดวก ภายในกำหนดการถ่ายรูป 5-8 กรกฎาคม 2566

หมายเหตุ : 1.นักศึกษาทุกรายต้องแสดงบัตรนักศึกษาชั่วคราว (ที่เป็นตัวบัตรจริงๆ ไม่ใช่รูปถ่าย)

2. กรณีที่ไม่มาดำเนินการถ่ายรูปจะไม่สามารถรับบัตรนักศึกษาได้ และจะไม่สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ในภาคเรียนที่ 2/2566

3.หลักสูตรที่เป็นโครงการพิเศษหรือโครงการร่วมสถานประกอบการที่มีการจัดการเรียนการสอนนอกที่ตั้งจังหวัดเชียงใหม่ หากไม่สะดวกเข้ามาถ่ายภาพตามกำหนดการ ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการภายในวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 เพื่อนัดหมายรับ-ส่งไฟล์ภาพถ่ายเป็นกรณีพิเศษ