โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือน สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มิถุนายน 2566 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1097 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความปประสงค์จะรับสมัครรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดดังแนบ (คลิกอ่านประกาศ)