โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมทำบุญสลากภัต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2559 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประเพณีทำบุญสลากภัต (ทานก๋วยสลาก) ที่วัดโชติกุนสุวรรณาราม (วัดหมูบุ่น) เพื่อเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและประเพณีอันดีงาม โดยมีพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญเป็นจำนวนมาก