โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์  เลขาฯ รมว.อว. ในโอกาสเยี่ยมชมบูธนิทรรศการ ภายในงาน Lanna Expo 2023 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขาฯ รมว.อว. ในโอกาสเยี่ยมชมบูธนิทรรศการ ภายในงาน Lanna Expo 2023

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 กรกฎาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 689 คน

วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมด้วยคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมบูธนิทรรศการศิลปวัฒนธรรมล้านนา โครงการนวัตกรรมผ้าทอไทยลื้อย้อมสีธรรมชาติด้วยต้นห้อม จากชุมชนบ้านหนองปลามัน ตำบลน้ำแพร่ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ของ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งจัดแสดงในงานจัดนิทรรศการผลงานการขับเคลื่อนล้านนาอย่างสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่เศรษฐกิจฐาน "BCG MHESI Innavation Fair for BCG Creative LANNA" โดย กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  โซน 6 ศิลปวัฒนธรรม ภายในงาน Lanna Expo 2023 ณ  ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนพรรษาจังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ นางสาวอภิญญา ไชยวงค์
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี