โลโก้เว็บไซต์  คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรม สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรม สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 7/2566 ประจำเดือนกรกฏาคม 2566 ณ ห้องประชุมอุทัย จันผกา ส่วนจัดการต้นน้ำ เชียงใหม่ ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงค์พานิช ได้แนะนำผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บรรเจิด แสงจันทร์ และอาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และการประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 CRCI และครั้งต่อไป สวนสัตว์เชียงใหม่จะได้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมกาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 8/2566 ในเดือนสิงหาคม 2566