โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 สิงหาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 265 คน

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษาและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนสิงหาคม 2566 ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ เจ้าภาพจัดงาน โดยมีนายวุฒิชัย  ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่และคณะให้การต้อนรับ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ ได้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมและแนะนำผู้บริหารใหม่ของมหาวิทยาลัยฯ สำหรับกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินในครั้งต่อไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมในเดือนพฤศจิกายน 2566