โลโก้เว็บไซต์ เปิดตัวทีม ฟุตบอล BENTON ถ้วย ข มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 413 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอล BENTON มทร.ล้านนา เพื่อร่วมแข่งขันรายการฟุตบอลประชาชน BENTON ถ้วย ข ประจำปี 2566 ณ สนามกีฬากลาง มทร.ล้านนา

การแข่งขันฟุตบอลเบนตัน ถ้วย ข จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกับฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ จับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน 4 สาย สายละ 4 ทีม ในรอบแรกจะเป็นการแข่งขันแบบพบในสายเจ้าของทีมเข้ารอบสอง 2 ทีม คัดเลือกทีมผู้ชนะทั้งหมด 3 ทีม ขึ้นไปเล่นใน ถ้วย ก เชียงใหม่ (ผู้ชนะเลิศรับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 20,000 บาท รองชนะเลิศ 2 ทีม รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 10,000 บาท)

สาย A ประกอบด้วย มทร.ล้านนา, ทุ่งโฮ้ง ยูไนเต็ด, NAWAMIN FC และ FAR EASTERN UTD

สาย B ลำพูนเรเจอร์, ไฟฟ้าภูมิภาค, SIB -SAN, CMFC U 19

สาย C KASET เชียงใหม่ คันทรี่ ม.พายัพ เชียงใหม่ ม.นอร์ท เชียงใหม่

สาย D มกช.ว. เชียงใหม่ ยู 21 ตำรวจ เชียงใหม่ ม.เชียงใหม่ PEA N 1

ในการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลเบนตัน ถ้วย ข มกช.ว.เชียงใหม่ ร่วมกับ ฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ ระหว่าง

โดยในวันที่ 27 สิงหาคม 2566 จะเป็นคู่เปิดสนามระหว่าง มทร.ล้านนาพบกับ ทุ่งโฮ้ง ยูไนเต็ด ณ สนามสิงห์เหนือ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ เวลา 14.00 น.

ติดตามตามความเคลื่อนไหวทาง https://www.facebook.com/RMUTLChiangmaiFC

ขอขอบคุณภาพ Rppn.FotoGraph

ร้านสวนไผ่นายยิ้ม ลำพูน