โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เปิดบ้านต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน มทร.รัตนโกสินทร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 144 คน

ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นำโดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี ในการศึกษาดูงานการเรียนการสอนโรงเรียนเตรียม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่