โลโก้เว็บไซต์ สถาปัตย์ เทคโนฯ จับมือศิษย์เก่า จัดงานสัมมนา การใช้ระบบสารสนเทศและอุปกรณ์สำรวจ 3 มิติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า สถาปัตย์ บริษัท ท็อปคอน คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท วีอาร์คอนซัลแตนท์แอน์เซอร์วิส จำกัด  จัดงานสัมมนา “Responding to Thailand New Era” การใช้ระบบสารสนเทศทางอาคาร BIM (Building Information Modeling) และการใช้อุปกรณ์ สำรวจ 3 มิติ กับงานสำรวจและออกแบบ ทางสถาปัตยกรรม โดยมี อาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน  คุณทามูระ มาซาฮิโระ กรรมการผู้จัดการ บจก.ท๊อปคอน รองศาสตราจารย์วิวัฒน์ อุดมปิติทรัพย์ เป็นวิทยากร โดยมีผู้ร่วมงาน จาก หน่วยงานเทศบาล สถาบันการศึกษา สถาปนิก วิศวกร และผู้สนใจมาก เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 2566 ณ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่