โลโก้เว็บไซต์ “9 ราชมงคล เสริมพลัง ผลักดัน นวัตกรรมยั่งยืน และขับเคลื่อนวิถีชีวิตยุคต่อไปด้วยต้นแบบ BCG” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 สิงหาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 163 คน

รองศาสตราจารย์อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 13 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 5 (RMUTCON2023) ภายใต้แนวคิด “9 ราชมงคล เสริมพลัง ผลักดัน นวัตกรรมยั่งยืน และขับเคลื่อนวิถีชีวิตยุคต่อไป ด้วยต้นแบบ BCG” โดยมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุม ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม - 1 กันยายน 2566 ณ สวนนงนุชพัทยา ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โดยการประชุมดังกล่าวฯ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการเผยแพร่ผลงานวิชาการนำไปสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ งานวิชาการที่หลากหลายสาขาวิชาทั้งในระดับชาติและนานาชาติ อีกทั้งยังเป็นเวทีให้นักวิจัยได้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์และนำเสนอผลงานผลผลิต ผลิตภัณฑ์ งานสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ในปีนี้มีการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ จำนวน 188 ผลงาน ผลงานวิจัยระดับนานาชาติ จำนวน 40 ผลงาน งานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมและผลงานสร้างสรรค์ จำนวน 80 ผลงาน และงาน RMUT Start Up Awards จำนวน 12 ผลงาน