โลโก้เว็บไซต์ ธรรมสวนะ พบพระฟังธรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ธรรมสวนะ พบพระฟังธรรม

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กันยายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการสืบสานประเพณีวันธรรมสวนะ พบพระ ฟังธรรม ในวันที่ 8 กันยายน 2566  โดยมีพระคุณเจ้าจากวัดเจ็ดยอดพระอารามหลวงเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อังคณา จุติสีมา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส นำคณาจารย์และบุคลากร สวดมนต์ไหว้พระและฟังพระธรรม และอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ  ณ ศาลาราชมงคล ในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 14, 22 และ 29 กันยายน 2566