โลโก้เว็บไซต์ CEO มทร.ล้านนา จัด Work Lunch หารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยแบบเป็นกันเอง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กันยายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 235 คน

วันนี้ (12 กันยายน 2566) คณะผู้บริหารมทร.ล้านนา นำโดย ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี จัดเวทีพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการ ในระหว่างการรับประทานอาหารกลางวัน โดยจะจัดอาทิตย์ละครั้ง โดยมีหัวข้อสำคัญ อาทิ การสื่อสารองค์กรที่คนในองค์กรต้องเป็นนักประชาสัมพันธ์ร่วมกัน กิจกรรมกินได้ ใช้ได้ ขายได้ อยู่ได้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยและบริการวิชาการสู่การจัดจำหน่ายเป็นของที่ระลึก ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Guizhou Light Industry Technical and Vocational College  และ วิทยาลัย Nanjing Vocational Institute of Transport Technology (NJITT) เรื่อง Big Data อากาศยานไร้คนขับ Smart EV โดยจะมีการแลกเปลี่ยนนักศึกษา อาจารย์ ในการเรียนการสอนร่วมกัน รวมถึงความร่วมมือกับศิษย์เก่า ณ บริเวณโรงอาหารกลาง มทร.ล้านนา