โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมต้อนรับ คณาจารย์จาก Nanjing Vocational Institute of Transport Technology | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 607 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี (มทร.) ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์หลักสูตรยานยนต์สมัยใหม่ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับ Mr.ZhangYunquan Mr. Guo Weidong และ Dr.Li Tao คณาจารย์จาก Nanjing Vocational Institute of Transport Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมซอมพอ มทร.ล้านนา เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และเทคโนโลยี การแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างสองสถาบัน โดยอธิการบดีฯ ได้เน้นย้ำในเรื่องการพัฒนาความร่วมมือและการเตรียมความพร้อม ทั้งในด้านการเรียนการสอน ภาษา เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรนานาชาติ ใน Nanjing Vocational Institute of Transport Technology