โลโก้เว็บไซต์ เต็มใจให้ ร่วมสร้างพลังแห่งจิตอาสาและการทำความดี “ด้วยการให้” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 ตุลาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 235 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่และเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ภายใต้โครงการ เต็มใจให้ ร่วมสร้างพลังแห่งจิตอาสาและการทำความดี “ด้วยการให้” แสดงพลังของคนรุ่นใหม่ “RMUT We are One เพราะเราเป็นหนึ่ง” เมื่อ 2 ตุลาคม 2566 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนรวม ในครั้งนี้ มีผู้บริจาคโลหิต 72 คน ได้รับโลหิตจำนวน 56 ยูนิต มีผู้บริจาคอวัยวะ 24 คน และบริจาคดวงตา 24 คน