โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ 1/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ตุลาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 153 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์  วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบายและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ครั้งที่ 1/2567 โดยมีคุณพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริและ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ เลขานุการคณะกรรมการโครงการฯ ร่วมประชุม ในการประชุมดังกล่าวเป็นการรายงานสรุปภาพรวมในการดำเนินงานและการประชุมอนุกรรมการ อพ.สธ. โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา