โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ(รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานบริหารทั่วไป กองบริหารทรัพยากรน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ตุลาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 8373 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป อัตราเงินเดือน เดือนละ 9,000 บาท สังกัดงานบริหารทั่วไป กองบริหารทรัพยากรน่าน ปฏิบัติงานประจำสำนักงานกองบริหารทรัพยากรน่าน จำนวน 1 อัตรา นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกเป็นลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ (รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ดังรายละเอียดแนบท้าย

ประกาศ ณ วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2566

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ)

ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศ : ผลการคัดเลือกลูกจ้างงานจ้างเหมาบริการ(รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานบริหารทั่วไป กองบริหารทรัพยากรน่าน