โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาทุนกัมพูชา Mr.Kongeng Pet เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยภายหลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 ตุลาคม 2566 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 443 คน

วันที่ 19 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา Mr.Kongeng Pet นักเรียนทุนพระราชทาน โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย รศ.ดร.ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา หลังสำเร็จการศึกษาและขอบคุณมหาวิทยาลัยที่ได้ให้โอกาสนักศึกษาต่างชาติได้เข้ามาศึกษาเรียนรู้ และนำความรู้ที่ได้รับกลับไปพัฒนาประเทศชาติต่อไป
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล  ผู้ช่วยอธิการบดี ,อาจารย์ประดิษฐ์ เจียรกุลประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์, อาจารย์ลัดดาวัลย์ ดุลย์ อาจารย์ประจำวิศวกรรมเหมืองแร่  ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้ด้วย

Mr.Kongeng Pet ได้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี วศ.บ.วิศวกรรมเหมืองแร่ ในปีการศึกษา 2562 และได้สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2566 ทั้งนี้นักศึกษาดังกล่าวได้รับโอกาสเข้าทำงานที่บริษัทเหมืองแร่ Joint Assessment and Detection of Events (JADE) ประเทศลาว