โลโก้เว็บไซต์ SCB มอบทุน สร้างโอกาสทางการศึกษาแก่ นศ. เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 419 คน

วันที่ 3  พฤศจิกายน 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยพันจ่าเอกอำนาจ  ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับคุณสุปริญญา วาระนัง ผู้จัดการ และคุณจิตษฎาภรณ์  อาษากิจ ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในนามผู้จัดการฝ่าย CSR Project ธนาคารไทยพาณิชย์  จำกัด (มหาชน) ในโอกาส  มอบทุนการศึกษา  ให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2566     ที่มีผลการเรียนดี ความประพฤติดีและมีความมุ่งมั่นแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในระดับปริญญาตรี จำนวน2 ทุน  ทุนละ 10,000 บาท รวมเป็นเงิน จำนวน 20,000 บาท  ประกอบด้วย นายธีรภัทร์ ชิวหะ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิศวกรรมเหมืองแร่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายภารุพงศ์ จันทร์คงช่วย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตร วศ.บ.ไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์จะยื่นขอทุนการศึกษาสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป  โทรศัพท์ 053-921444 ต่อ 2400
(Credit ข้อมูล : เครือข่ายงานสื่อสารองค์กรประจำ กพน. มทร.ล้านนา)