โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ขอแสดงความยินดี กับผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดี กับผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1851 คน

ขอแสดงความยินดี กับผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ ดังนี้

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ