โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา ร่วมจัดนิทรรศการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤศจิกายน 2566 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 263 คน

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 รศ.ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา พร้อมทีมงาน ร่วมจัดนิทรรศการงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ประจำปี พ.ศ. 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 21 - 24 พฤศจิกายน 2566 โดยมีสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดลำปาง ซึ่งอยู่ในความดูแลของศูนย์ฯ ได้แก่ โรงเรียนเทศบาล 4(บ้านเชียงราย) โรงเรียนเถินวิทยา และโรงเรียนทุ่งกว๋าววิทยาคม ร่วมจัดนิทรรศการในครั้งนี้ด้วย