โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับคณะครูจาก โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 198 คน

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับครูจันทร์จิรา  ศิริพัฒน์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เชียงใหม่ พร้อมด้วยครูนิพาภรณ์ ฟักทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการระดับมัธยม, ครูปิยนารถ สุเมตติกุล, ครูธนวรรณ  ธาราแดน ครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณ เข้าพบเพื่อหารือและขอคำแนะนำเรื่องการจัดค่ายวิทยาศาสตร์ หุ่นยนต์อัจฉริยะ แก่นักเรียนในระดับประถมและมัธยมศึกษา อันเป็นการเสริมสร้างการเรียนการสอนและต่อยอดในการศึกษาต่อให้ระดับอุดมศึกษาแก่นักเรียนในสังกัดต่อไป  ณ ห้องประชุมซอมพอ มทร.ล้านนา