โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม “สานวัฒนธรรมสัมพันธ์ ประจำปี 2566” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 ธันวาคม 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม “สานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ประจำปี 2566” เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 และร่วมสร้างความสามัคคีในหน่วยงาน โดยในช่วงเช้า เวลา 07.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชแทน อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากนั้นร่วมชมการแข่งขันกีฬามหาสนุก และเป็นประธานจับฉลากแจกของรางวัลแก่ผู้ร่วมงาน เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 ณ สนามกีฬากลาง มทร.ล้านนา