โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม International Cultural Night 2023 ส่งเสริมความตระหนักรู้อย่างมีส่วนร่วม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 205 คน

วันที่ 25  ธันวาคม 2566 คณะอนุกรรมการขับเคลื่อน SDGs ร่วมกับคณาจารย์กลุ่มวิชาศึกษาทั่วไป วทส .มทร.ล้านนา นำนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเลกทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ  สาขาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์  สาขาวิศวกรรมการผลิตและนวัตกรรมอาหาร จัดกิจกรรมส่งเสริมความตระหนักรู้อย่างมีส่วนร่วมเพื่อการบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนในประเด็นที่ 2 ขจัดความหิวโหย (Zero Hunger) ผ่าน”การให้และการรับอย่างรู้คุณค่า” โดยมีคณะบุคคลจากทั้ง ภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนคณะบุคลากร ภายในและครอบครัวนักศึกษา ร่วมสนับสนุน การส่งมอบ "อาหาร-นํ้าดื่มฟรี" แก่นักศึกษา ตลอดจนบุคลากร เจ้าหน้าที่ ผู้เข้าร่วมงาน International Cultural Night 2023 ซึ่งจัด ณ ตึก S1 มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)

การนี้ อาจารย์พนม แก้วผาดี ผศ. ธรรมนูญ บุพเต ดร.ศิริวิมล  ณ เชียงใหม่ และ ดร. รุ่งกานต์ ลีลาโสภาวุฒิ  เป็นคณะผู้รับผิดชอบและมีนักศึกษา บุคลากร เจ้าหน้าที่รวมถึงบุคคลภายนอกเข้าร่วมงานกว่า 400 คน นอกจากจะเป็นเทศกาลอาหารนานาชาติที่มุ่งหมายให้ เกิดการเรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมแล้ว การส่งมอบน้ำดื่มและอาหารต่าง ๆ อาทิ ขนมจีนน้ำเงี้ยว แซนด์วิช ไข่ป่าม ไข่ออนเซ็น ลาบอีสาน บราวนี่ ข้าวกะเพรา ข้าวไก่ทอด ยำลูกชิ้น ผัดไทย

คลังรูปภาพ : sdgs