โลโก้เว็บไซต์ ประชุม “ขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 110 คน

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักด์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการประชุม “ขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) มทร.ล้านนา”   โดยมี คณบดี ผู้อำนวยการ สถาบัน สำนัก เข้าร่วมประชุม เพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการการดำเนินงาน โดยในที่ 17 มกราคม 2567 มทร.ล้านนา จะร่วมหารือ แลกเปลี่ยนแนวคิด กับคณะกรรมการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต่อไปณ ห้องประชุมกาสะลอง