โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีน้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยปีที่ 17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 223 คน

วันนี้ (18 มกราคม 2567) เวลา 09.0 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีทำบุญครบรอบ 19 ปี วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย ผู้อำนวยการกองการศึกษา ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จากนั้นประธานในพิธีและผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย