โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ศึกษาดูงานด้าน Impact Ranking | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 112 คน

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยตัวแทนคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการจัดอันดับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าศึกษาดูงานด้าน Impact Ranking ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นวิทยากรให้ข้อมูลและเทคนิคที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาการดำเนินงานด้านการจัดอันดับ Impact Ranking ของมหาวิทยาลัย โดยหลังจากนี้มหาวิทยาลัยมีแผนที่จะจัดทำการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อให้ความรู้กับผู้บริหารและบุคลากรที่เป็นคณะกรรมการขับเคลื่อน Impact Ranking ของมหาวิทยาลัย และพัฒนาระบบการดำเนินงานและระบบฐานข้อมูลสารสนเทศต่อไป