โลโก้เว็บไซต์ กองนโยบายและแผน จัดประชุมจัดทำคำเสนอของบประมาณ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1468 คน

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมจัดทำคำเสนอของบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 และประชุมเป้าหมายโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงและโครงการศิลปวัฒนธรรม โดยมี รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในที่ประชุม เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ สำหรับการประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการดำเนินงานตามโครงการดังกล่าวในปีงบประมาณ พ.ศ.2560 และทบทวนการดำเนินงาน ตลอดจนจัดเตรียมข้อมูลแผนงานและงบประมาณเพื่อจัดทำคำเสอนของบประมาณโดยมีคณาจารย์และบุคลากรทุกเขตพื้นที่ในระดับคณะ สถาบัน สำนัก วิทยาลัยและสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมการประชุม