โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ Professor Dr.Jocelyn Bonjour จากมหาวิทยาลัย INSA de Lyon ประเทศฝรั่งเศส และร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านวิศวกรรมศาสตร์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 141 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นำโดยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์  และ ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และอาจารย์ในสังกัดคณะวิศกวรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Dr.Jocelyn Bonjour จากมหาวิทยาลัย INSA de Lyon ประเทศฝรั่งเศส ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารอำนวยการ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านวิศวกรรมศาสตร์ การแลกเปลี่ยนนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา การทำหลักสูตรร่วม รวมทั้งการทำวิจัยร่วมกันในอนาคต

คลังรูปภาพ : Welcomes Professor Dr.Jocelyn Bonjour