โลโก้เว็บไซต์ ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 205 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(มทร.ล้านนา) ได้จัดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของพื้นที่เชียงใหม่เข้าร่วมงานจำนวน1,078 คน และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวให้โอวาทนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ได้กล่าวอวยพรพร้อมให้แง่คิดในการใช้ชีวิตนอกสถานศึกษา

ภายในงานมีการบรรยายเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในหัวข้อ "การเตรียมความพร้อมสู่การมีงานทำ ในโลกยุคดิจิทัล" และ "จบใหม่ยังงัยให้ได้งานทำ" พร้อมทั้งมีการออกบูธประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานจากสำนักจัดหางานและหน่วยงานภายนอก เช่น  Betagro, Dohome, บุญถาวร เป็นต้น ทั้งนี้องค์กรต่างๆ ได้ส่งตัวแทนในการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการทำงานและลักษณะงานและคนทำงานที่องค์กรต้องการพร้อมให้คำแนะนำในการทำงานอย่างมีความสุขและมีคุณภาพให้แก่นักศึกษาหลังการก้าวออกจากรั้วมหาวิทยาลัยสู่โลกภายนอกอย่างมั่นใจ