โลโก้เว็บไซต์  โครงการส่งเสริมความเข้มแข็งชุมชนผู้ใช้งานกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมที่ออกแบบสำหรับทุกคนและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกลุ่มเปราะบาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2567 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 268 คน

งานคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ร่วมกับสถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (มทร.อีสาน) และสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ได้จัดโครงการส่งเสริมความเข้มแข็งชุมชนผู้ใช้งานกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมที่ออกแบบสำหรับทุกคน (Inclusive Design) และเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก (Assistive Technology) ขึ้นในวันที่ 1-2 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมราชาวดี โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ เพื่อให้กลุ่มเปราะบางได้เข้าถึงกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมอย่างทั่วถึงและเกิดประโยชน์สูงสุด โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ ได้เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ได้นำบุคลากรเข้าร่วมจัดและเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ผู้ร่วมในกิจกรรมตลอดการจัดโครงการ