โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้่าร่วมงานวันบัณฑิตศึกษาและการศึกษานานาชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน วันบัณฑิตศึกษาและการศีกษานานาชาติ

ภายในงานมีกิจกรรมการบรรยาย "ภาพรวมการพัฒนาการจัดการศึกษาร่วมกับภาคเอกชน"

การนำเสนอวิทยานิพนธ์รูปแบบ โปสเตอร์ และOral

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2567

ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา